info@hometutors.edu.vn

Về Home Tutors

Với tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi
Chúng tôi tin rằng Home Tutors sẽ đóng góp tích cực vào việc nâng cao trí tuệ và định hình tương lai tích cực cho thế hệ học sinh.

Tầm Nhìn
Chúng tôi hướng đến một tương lai nơi mọi học sinh có thể phát triển toàn diện với khả năng giao tiếp tiếng Anh xuất sắc. Tầm nhìn của chúng tôi là xây dựng cầu nối giữa tri thức và sự tự tin, giúp học sinh tự hào với khả năng sử dụng tiếng Anh, từ đó mở ra những cơ hội đa dạng trong môi trường toàn cầu.

Sứ Mệnh
Home Tutors cam kết cung cấp dịch vụ gia sư Tiếng Anh tại nhà chất lượng cao, tập trung vào việc nâng cao trí tuệ và xây dựng nền tảng vững chắc cho sự phát triển của học sinh. Chúng tôi đặt mình vào vai trò người hướng dẫn, không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn khuyến khích tư duy sáng tạo và phát triển kỹ năng tự học.

Giá Trị Cốt Lõi

Chất Lượng: Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng giảng dạy, với đội ngũ gia sư được chọn lọc kỹ lưỡng, có kiến thức sâu rộng và kỹ năng giao tiếp xuất sắc.
Tận Tâm: Sự quan tâm và tận tâm là điểm mạnh của chúng tôi. Chúng tôi không chỉ là gia sư mà còn là người hướng dẫn, người bạn đồng hành trong hành trình học tập.
Linh Hoạt: Chúng tôi hiểu rằng mỗi học sinh là một cá nhân độc lập. Do đó, chúng tôi tạo ra những kế hoạch học tập linh hoạt, điều chỉnh theo nhu cầu và khả năng cụ thể của từng học sinh.
Tư Duy Sáng Tạo: Chúng tôi khuyến khích tư duy sáng tạo và phát triển kỹ năng tư duy độc lập, giúp học sinh tự tin giải quyết những thách thức trong học tập và cuộc sống.
Kết Nối Toàn Cầu: Home Tutors không chỉ là một giải pháp gia sư, mà còn là cầu nối với cộng đồng quốc tế. Chúng tôi mang đến không gian để học sinh tìm hiểu và giao tiếp với ngôn ngữ Tiếng Anh một cách tự tin.

Home Tutors là một thị trường khóa học trực tuyến với nhiều tính năng giúp bạn điều hành hoạt động kinh doanh giáo dục trực tuyến của mình một cách dễ dàng. Nền tảng này giúp người hướng dẫn và sinh viên liên lạc với nhau và chia sẻ kiến thức.

Giáo viên sẽ có thể tạo các khóa học video không giới hạn, lớp học trực tiếp, khóa học văn bản, dự án, câu hỏi, tệp, v.v. và học sinh sẽ có thể sử dụng tài liệu giáo dục và nâng cao trình độ kỹ năng của mình.

Home Tutors dựa trên nhu cầu kinh doanh thực tế, sự khác biệt về văn hóa, nghiên cứu người dùng nâng cao nên nó đáp ứng các yêu cầu kinh doanh của bạn một cách hiệu quả.

TẠI SAO CHỌN Home Tutors?

- Giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp giáo dục trực tuyến
- Căn cứ vào nhu cầu thực tế của doanh nghiệp
- Nhiều loại nội dung (Khóa học video, Lớp học trực tiếp, khóa học văn bản)
- Tích hợp Youtube, Vimeo và AWS